Chính sách bảo mật

https://bluelittlecorner.com sau đây gọi là “BLUE”, cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://bluelittlecorner.com bao gồm: Tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… khi khách hàng tự nguyện. Tuy nhiên, đây là các thông tin mà BLUE cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho BLUE để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các dòng sản phẩm tại BLUE.

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website và ứng dụng của chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. BLUE không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số liên kết (links) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến BLUE.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ các thông tin liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho BLUE về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  • Gửi email thông báo sản phẩm mới, khuyến mại về sản phẩm tại BLUE cho khách hàng (khi khách hàng đăng ký tin khuyến mại từ chúng tôi);
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi của BLUE với khách hàng khi cần thiết;
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại BLUE
  • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi nào có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của BLUE

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu  BLUE  thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin cá nhân đề nghị liên hệ Ban quản trị của website  https://bluelittlecorner.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, BLUE sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, BLUE sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

5. Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Thông tin của khách hàng trên website thương mại điện tử https://bluelittlecorner.com được BLUE cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin khách hàng trên website https://bluelittlecorner.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp vi phạm nội quy sử dụng website của chúng tôi và phạm pháp luật. BLUE cam kết rằng:

  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công hoặc bị đánh cắp dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, BLUE sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên  https://bluelittlecorner.com
  • BLUE yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân (nếu có), điện thoại…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. BLUE không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký tài khoản tại website ban đầu là không chính xác.