www.swissreplicawatch.to replica rolex watches https://de.wellreplicas.to https://www.redditwatches.com fausse rolex https://es.wellreplicas.to/ replica rolex rolex podróbka https://www.youngsexdoll.com/ reallydiamond.com

Chính sách và Hướng dẫn đăng ký bảo hành Foreo chính hãng

máy rửa mặt Foreo hà nội

Foreo là thương hiệu đến từ Thụy Điển, xuất hiện từ năm 2013 và tới nay được đánh giá số 1 trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, máy móc làm đẹp. Hãng có chính sách hỗ trợ bảo hành cực kỳ ưu việt: 1 đổi 1 trong 2 năm kể từ lúc mua (với lỗi từ NSX), và cam kết chất lượng tới 10 năm.

Các loại máy được bảo hành

Hầu hết các sản phẩm của Foreo đều được hưởng chính sách bảo hành trên, bao gồm:

♥ Máy rửa mặt: Luna 3, Luna mini 3, Luna 2, Luna mini 2, Luna, Luna mini, Luna 3 Plus, Luna 2 Professional, Luna Luxe, Luna Premium, Luna go.

♥ Bàn chải điện: Issa 2, Issa mini 2, Issa.

♥ Máy massage mắt IRIS

♥ ESPADA

♥ UFO, UFO mini

♥ Máy triệt lông PEACH

Lưu ý: Một số dòng không được bảo hành nhé (Luna play, Luna play plus, Luna Fofo, Issa play).

Kích hoạt bảo hành qua apps như thế nào?

Các dòng máy sau sẽ được kích hoạt tự động qua apps: Luna 3, Luna mini 3, UFO, UFO mini, Foreo Peach. Máy chỉ có thể sử dụng được sau khi kích hoạt thành công, bước này cũng đồng thời là kích hoạt bảo hành máy luôn.

Các bạn làm theo hướng dẫn sau nhé:

♥ Tải apps về điện thoại: iOS / Android

Đăng nhập tài khoản sẵn có/ hoặc Đăng ký tài khoản mới (dùng tài khoản Email, Facebook, Twitter của bạn).

♥ Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn “Add Device” apps sẽ hiển thị như bên dưới. Bạn cần chọn loại máybật bluetooth điện thoại, đồng thời nhấn giữ nút nguồn máy Foreo trong khoảng 5s để thiết bị tự động kết nối và kích hoạt.

Kich hoat bao hanh foreo

♥ Kết nối thành công, màn hình sẽ hiển thị thông tin máy: số serial, dòng máy, màu, thời gian bảo hành. Bạn cần nhập thêm: ngày mua máy, nơi mua, ảnh bill mua (không bắt buộc) và bấm “Register Device” là máy đã  kích hoạt thành công nha. Trên hình là mình đăng ký thành công máy Foreo Luna mini 3 ạ.

Đăng ký bảo hành Foreo luna

♥ Ở lần dùng đầu tiên, nên test và cài đặt mức độ rung phù hợp với làn da của mình (Foreo đang cài sẵn là mức 8). Đây sẽ là mức mặc định của máy cho các lần sau, khi nào cần đổi mức độ rung khác bạn lại điều chỉnh trên apps nhé.

Ở màn hình hiển thị đầu tiên (ở đây là với máy Luna mini 3), bạn sẽ thấy đầy đủ các tính năng cơ bản: Khởi động máy, Cài đặt, Find my Luna, Hướng dẫn sử dụng, Hỗ trợ (Email, Chat), Khởi động chế độ Glow Boost. Bạn cũng có thể cài đặt mức độ rung ngay ở đây.

Kich hoat bao hanh Foreo mini 3

Nếu muốn điều chỉnh chi tiết hơn, bạn chọn mục “Cài đặt” ở ảnh trên, màn hình sẽ hiển thị các thông số cài đặt cho cả 2 chế độ: Làm sạch thông thường và Glow Boost. Sau khi test và chọn được các mức phù hợp nhất, bạn nhấn “Done“. Tất cả các thông số sẽ được lưu mặc định cho các lần sau.

hướng dẫn đăng ký bảo hành foreo

Lưu ýMáy chỉ có thể sử dụng sau khi kích hoạt thành công.
Apps thi thoảng bị lỗi, nếu đang làm mà gặp vấn đề bạn có thể thử remove và làm lại nhé.

Đăng ký bảo hành trên web như thế nào?

Với các dòng sản phẩm còn lại, việc kích hoạt bảo hành sẽ được thực hiện trực tiếp trên web hãng. Các bạn làm theo hướng dẫn sau nhé (minh họa trên giao diện máy tính):

♥ Truy cập web hãng FOREO

Đăng nhập tài khoản sẵn có/ hoặc Đăng ký tài khoản mới (dùng tài khoản Email, Facebook, Twitter của bạn).

Nếu đăng ký tài khoản mới, hãng sẽ gửi 1 email xác nhận về mail của bạn, bạn cần click vào đường dẫn đó để kích hoạt tài khoản. Sau đó đổi mật khẩu mới theo hướng dẫn và đăng nhập nhé.

Đăng ký bảo hành luna

♥ Lấy mã bảo hành/ số serial máy: Bạn có thể dùng mã bảo hành (cào ở miếng silicone màu hồng đi kèm máy) hoặc số serial (ở đáy máy – F…) để đăng ký bảo hành.

hướng dẫn đăng ký bảo hành foreo

Nhập thông tin đăng ký bảo hành: truy cập vào đây và điền mã bảo hành/số serial máy, ngày mua, nơi mua. Sau đó nhấn “Submit”.

Đăng ký bảo hành máy rửa mặt luna 2

Sau khi hoàn thành, sẽ hiển thị màn hình báo đăng ký thành công (có thể mỗi lần hiển thị sẽ khác nhau, nhưng đều có câu chào mừng “Welcome to the Foreo family”).

đăng ký foreo thành công

♥ Vậy là xong, máy đã được đăng ký bảo hành thành công rồi đó. Bạn sẽ nhận đc 1 email thông báo từ hãng nữa nha.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào, đừng ngần ngại inbox mình tư vấn thêm nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *