Giới thiệu

Blue Little Corner – Order & Bring the world Home

——————

Ban đầu hoàn toàn là sở thích cá nhân đối với việc mua sắm, canh deal giá hời … Mình nhớ có 1 dạo đi làm mà ngày nào cũng xuống nhận hàng, đến giờ vẫn không biết đã mua linh tinh gì mà nhiều đến vậy. Mỗi tuần/tháng lại sống ảo bằng 1 chiếc hình mang tên “Lovely hauls”. Cảm giác mỗi lần cầm trên tay 1 món đồ mới nó “high” lắm :)) … rồi những lần cày đêm canh code shopee (lúc đó shopee mới xuất hiện nên nhiều code vô cùng haha).

Mình bắt đầu tập tọe bán từ năm 2016, đúng kiểu “làm vì đam mê”, cứ mua mua bán bán còn chẳng bao giờ tính lại tiền luôn :)). Chiếc logo hình cô gái handmade đã đi cùng mình suốt gần 4 năm cho tới ngày page Blue Little Corner bị “khai tử”, lúc đó đang có gần 8k like thật hoàn toàn và chưa từng chạy quảng cáo. Cùng thời điểm đó, page B Plus chuyên bán hàng sẵn câu mãi được gần 3k like cũng bốc hơi luôn.

Cùng với 1 vài “sự kiện” khác nữa, quả thực nửa đầu 2020 với bản thân là 1 chuỗi các biến cố và mất mát, có những ngày mình lúc nào cũng lâng lâng như trên mây và chẳng làm gì cả :)). Hôm nay là 1/7, chuyển sang nửa sau 2020 rồi, hi vọng mọi thứ sẽ có nhiều khởi sắc ^^.

Tám nhảm nhiều quá, túm gọn lại nhà Blue cung cấp:

    • Dịch vụ “Order cả thế giới“: chủ yếu các nước US, UK, Úc, Nhật, Singapore, và duty free
    • Mỹ phẩm có sẵn từ highend tới drugstore, đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý nhất
    • Máy móc làm đẹp
    • Thực phẩm chăm sóc sức khỏe từ US – UK – Úc – Nhật
    • Đồ thời trang: chủ yếu là hàng vợt sale có dư.

Blue Little Corner cam kết chất lượng và chịu trách nhiệm về hàng hóa tới tay khách hàng. Hi vọng sẽ được đồng hành cùng mọi người lâu thật lâu ^^.